ศัลยกรรมมีอะไรบ้าง ? อยากสวยต้องศึกษาไว้

เราทุกคนทราบดีอยู่แล้วว่าการทำศัลยกรรมความสวยความงามนั้นมีเยอะแยะมากมายจะทำสวยทั้งทีแต่ไม่รู้ว่า ศัลยกรรมมีอะไรบ้าง ? ที่เรามักจะเห็นกันบ่อยๆ ผ่านช่องทางสื่อโฆษณาและด้วยเทคโนโลยีทางด้านความสวยความงามที่ก้าวหน้ามากขึ้นบวกกับเทคนิคการศัลยกรรมของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในยุคปัจจุบันจึงทำให้มีความปลอดภัยและการศัลยกรรมทำออกมามีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสวยงามดูเป็นธรรมชาติก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและอันตรายอีกต่อไป

ศัลยกรรมมีอะไรบ้าง

ไม่ว่าใครก็ต้องการที่จะทำให้ตัวเองดูดีสวยหล่อเป็นธรรมดา แล้วการทำศัลยกรรมมันมีอะไรบ้างละ คราวนี้เราจึงจะขอยกตัวอย่างการศัลยกรรมที่นิยมทำกันมากๆ ไม่ตกเทรนด์ มาบอกสำหรับผู้ที่สนใจทำการศัลยกรรมทุกท่านทราบ

ศัลยกรรมจมูก – การศัลยกรรมทำจมูกนั้นจัดได้ว่าฮอตที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ทุกยุคทุกสมัยทั้งยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นของใบหน้าและเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ใครก็ตามที่มีรูปทรงจมูกที่สวยงามเข้ากับโครงสร้างของใบหน้า ก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนั่นเอง เดินมาคือเด่นเป็นสง่าแน่นอน ปัจจุบันศัลยกรรมจมูกมีรูปทรงให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทรงสโลป หยดน้ำ ปลายพุ่งปลายเชิด และยังมีการตัดปีกจมูกเพื่อความกระชับให้เข้ากับรูปหน้าของเราอีกด้วย

ศัลยกรรมคาง – หลายๆคนอาจจะประสบปัญหาคางที่ไม่ได้รูป คางสั้น คางเล็ก คางยื่น หรือใบหน้าที่กลมทำให้เกิดความไม่พึงพอใจ การศัลยกรรมเสริมคางจะสามารถช่วยให้เราดูดีขึ้นได้ คางที่ได้รูปจะช่วยปรับโครงสร้างใบหน้ามีความสมสัดส่วนยิ่งขึ้นใบหน้าดูมีความเรียวสวยเป็นรูปไข่

ศัลยกรรมตา2ชั้น – ดวงตา2ชั้นที่กลมโตสวยเด่นและคมชัดเป็นที่นิยมเช่นกัน เพราะจะช่วยให้เราดูดีมีดวงตาที่เปล่งประกายมีเสน่ห์ไม่แพ้ใคร ทำแล้วสวยเลิศแน่นอนขอบอก

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก – มาแรงไม่แพ้กันสำหรับการเสริมหน้าอกของสาวๆ หน้าอกที่เล็กหรือไม่ได้ขนาดรูปทรงเป็นที่กลุ่มใจของสาวๆ ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่เสมอ หลายคนจึงต้องการที่จะปรับไซส์ของตัวเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจเสริมบุคลิกภาพหรือเพิ่มโอกาสในหน้าที่การงาน การศัลยกรรมหน้าอกจึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าแก่การทำเป็นอย่างมาก

ศัลยกรรมปาก – คงขาดไม่ได้สำหรับการศัลยกรรมปาก ไม่ว่าจะเป็นปากที่มีความสวยอวบอิ่มชวนมองน่าจูบน่าสัมผัสหรือริมฝีปากที่บางทำให้ปากดูเล็กน่ารักน่าเอ็นดูก็ดีไม่แพ้กัน ปากจึงเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ไม่ควรมองข้าม

การดูดไขมัน – เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ประหยัดเวลาสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเพราะยุคนี้เวลาถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างมาก หลายคนทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลสุขภาพจึงทำให้เกิดไขมันสะสมมิใช่น้อย เราทุกคนล้วนต้องการที่จะมีรูปร่างที่ดูดีสัดส่วนที่กระชับ การดูดไขมันจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์เช่นกัน

ทีนี้เราก็ได้รู้แล้วว่าบริการหลัก ศัลยกรรมมีอะไรบ้าง ? ถ้าหากท่านมีความสนใจในการทำศัลยกรรมแล้วละก็สามารถอ่านรีวิวต่างๆ และขอคำปรึกษาจากทางคลีนิคศัลยกรรมที่มีความน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ จะดูดีทั้งทีต้องเอาให้ครบปังๆ ไม่พังแน่นอน

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : https://th.wikipedia.org/wiki/ศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้าง