โปรโมชั่นหน้าเรียว 2562 แบบเกาหลี มีที่ไหนบ้างน่าทำ

การทำศัลยกรรมไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนหรือว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมที่บริเวณใดก็ล้วนแล้วแต่เป็นที่นิยมของสาวๆในยุคนี้ทั้งสิ้นค่ะเพราะ เรื่องความสวยความงามกับผู้หญิงในยุคนี้เป็นของคู่กันมากกว่าสมัยก่อนซะอีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆทางด้านความงามเกิดขึ้นมาใหม่มากมายถือว่าโลกเราพัฒนาไปไกลทำให้สาวๆไม่กลัวที่จะทำศัลยกรรมและเปิดกว้างกับการทำศัลยกรรมมากยิ่งขึ้น และในปัจจุบันนี้ก็มีเทคนิคและรูปแบบในการทำศัลยกรรมเพื่อยกกระชับรูปหน้าซึ่งเป็นปัญหาที่เราสาวๆหลายคนกังวลใจว่าเมื่ออายุผ่านไปใบหน้าเราจะไม่เต่งตึงดังเดิมหรือแม้กระทั่งสาวๆที่อยู่ในวัยเรียนก็ยังคงมีกังวลเกี่ยวกับปัญหานี้เช่นกันดังนั้นการทำศัลยกรรมหรือที่เรียกว่าการยกกระชับผิวหน้าจึงกลายเป็นที่นิยมและนอกจากนั้น โปรโมชั่นหน้าเรียว 2562 ก็ถือได้ว่าเป็นจุดดึงดูดใจที่ทำให้คลีนิก หรือสถาบันความงามต่างๆจึงดูดลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการทำหน้าเรียวมากขึ้นนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำหน้าเรียวแบบเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือการทำไฮฟูซึ่งเป็นนวัตกรรมในการยกกระชับหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้

โปรโมชั่นหน้าเรียว 2562 แบบเกาหลี โดยการทำไฮฟูมีที่ไหนน่าทำบ้าง

โปรโมชั่นแพ็คเกจไฮฟูยกกระชับหน้าในปี 2562 ที่เป็นที่ตาต้องใจให้ใครก็อยากไปทำศัลยกรรมหรือเสริมความสวยยกกระชับผิวหน้าที่นี่นั่นก็คือ Hi care Clinic ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงามย่าน มหาวิทยาลัยชื่อดัง ด้วยแพ็คเกจไฮฟูยกกระชับหน้า 200 Shot ซึ่งเป็น แพคเกจที่เรียกว่าคุ้มค่า ด้วยราคาเพียง 6,000 บาทจากมูลค่าปกติ 25,000 บาท ซึ่งเราสามารถประหยัดไปถึง 76% ถือว่าเป็นดีล ที่ได้รับความนิยมมากและน่าทำมากที่สุดในตอนนี้ค่ะ

เพราะการทำไฮฟูสามารถแก้ปัญหารูปหน้าทำให้หน้าเรียว แบบเกาหลีด้วยนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาแก้มหย่อนคิ้วตกปลาตกริ้วรอยต่างๆรวมไปถึงยังสามารถช่วยเก็บเหนียงเป็นสิ่งที่เราไม่ต้องการให้หมดหายไปจากใบหน้าของเราซึ่งการทำไฮฟูไม่เจ็บอย่างที่คิดและที่สำคัญคือเห็นผลได้ทันทีหลังจากการทำโดยไม่ต้องพักฟื้นดังนั้นวิธีการนี้จึงเป็นการทำหน้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงสมัยนี้ได้มากที่สุดนั้นเองค่ะ

นอกจากนี้เรายังสามารถใช้สิทธิ์ในการซื้อคูปองตาม Package แล้วสามารถใช้งานได้ยาวๆไปถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2562 นับตั้งแต่วันนี้ถือว่าเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างยาวนานกับการฉีดไฮฟูยกกระชับปรับรูปหน้าในราคา 6,000 บาท แต่สามารถฉีดได้ถึง 200 Shot ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าน่าโดนมากๆค่ะ