สงสัยไหม! ทำจมูกกี่บาท ถึงจะดีและดูน่าเชื่อถือ

นอกจากรูปร่างที่ดีแล้ว การมีใบหน้าที่สวยงามก็เป็นความต้องการของ เราทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเป็นเพศชายก็ตาม และแน่นอนว่าศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนใบหน้าก็คือการทำจมูก ซึ่งเป็นวิธีการที่จะส่งเสริมบุคลิกภาพและทำให้ใบหน้าของเรามีความสวยงาม มากินคืนซึ่งถือได้ว่าการทำจมูกเป็นรูปแบบหรือวิธีการในการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขรูปหน้ารวมไปถึงปรับเปลี่ยนโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้อีกด้วยแต่เราเคยสงสัยไหมว่า ทำจมูกกี่บาท ถึงจะเป็นราคาที่น่าเชื่อถือและสมน้ำสมเนื้อมากที่สุดเพราะในปัจจุบันนี้มีคลีนิคที่เปิดขึ้นมาเพื่อศัลยกรรมจมูกหรือศัลยกรรมความงามในราคาที่ถูกมากไปจนถึงราคาที่แพงมาก

แต่สำหรับการเลือกที่จะทำจมูกกับคลีนิคที่ให้ราคาถูก ก็ค่อนข้างที่จะน่าดึงดูดใจแต่เราก็ยังกังวลว่าราคาถูกแบบนี้ผลงานจะออกมาเป็นแบบไหน แต่ถ้าหากจะเลือกคลินิกที่ให้ราคาแพง ก็ดูจะแพงเกินไป ดังนั้นวันนี้ เรามาดูราคาของการทำจมูก ซึ่งเป็นราคา ที่ ท้องตลาดทำการและได้รับความนิยมในตอนนี้ค่ะ

ทำจมูกกี่บาท ราคาเท่าไหร่ ถึงน่าเชื่อถือ ?

การตกแต่งจมูกหรือการทำจมูกนั้นมีหลากหลาย Clinique หลากหลายรูปแบบที่เปิดให้บริการจึงศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางบางคลีนิคก็จะเน้นไปที่การทำจมูกให้เข้ากับรูปหน้าหรือทำจมูกทรงสโลปเป็นธรรมชาติและจะเลือกทำเท่าที่เนื้อจมูกจะรับได้เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและไม่ต้องเกิดปัญหาแล้วกลับมาแก้กันทีหลัง โดยบางคลินิกจะเลือกใช้ซิลิโคนอเมริกาซึ่งถ้าหากเป็นซิลิโคนแบบนี้ราคาจะอยู่ที่ 15,000 บาทในส่วนของงานแก้จะอยู่ที่ 25,000 บาทแต่ถ้าเป็นเคสที่จะต้องใช้กระดูกหลังหูเข้ามาร่วมในการศัลยกรรมจมูกด้วยราคาก็จะสูงขึ้นเป็น 35,000 บาท ( ตามไปดูความคิดเห็นจากเพื่อนๆ ใน pantip กัน ทำจมูกกี่บาท pantip )

นอกจากนี้แล้ว ยังมีคลีนิคหรือสถาบันความงามที่บริการทำจมูกอีกมากมายหลากหลายรูปแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการทำจมูกแบบเกาหลีหรือการทำจมูกด้วยการตัดกระดูกหลังใบหูมาเป็นส่วนเสริมเพิ่มเติมทำให้รูปจมูกของเราเข้ากับใบหน้ามากยิ่งขึ้นซึ่งรูปแบบการทำจมูกแบบต่างๆนั้นก็ใช้ วัสดุอุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไปรูปทรงที่แตกต่างกันทำให้ราคาแตกต่างกันออกไปด้วย

ยกตัวอย่างเช่นเมื่อเปรียบเทียบการทำจมูกด้วยการใช้ซิลิโคน แบบเกาหลีหรือที่เราเรียกกันว่าการทำจมูกทรงเกาหลี จึงเป็นที่นิยมของสาวๆบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจมูกของสาวโซนเอเชีย ซึ่งหลายคนอาจจะมีความเชื่อว่ารับกับใบหน้าของสาวเอเชีย มากกว่าที่จะใช้การทำจมูกทรงอเมริกา ซึ่งทั้งในส่วนของการทำจมูกทรงเกาหลีและการทำจมูกทรงอเมริกานั้นก็มีราคาที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไป เพราะการใช้วัสดุหรือซิลิโคนที่แตกต่างกันนั่นเอง

อย่างไรก็ดียังคงมีคลีนิคที่เปิดให้บริการจมูกในราคา ที่ค่อนข้างถูกเพียงหลักพันเท่านั้น แต่ก็ยังถือว่าตอบโจทย์สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานบางคนที่ต้องการเสริมจมูก เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งจะเน้นที่การเสริมจมูกแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นทรงอเมริกาหรือทรงเกาหลีแต่อย่างใด ดังนั้นแล้วราคาที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับว่าเป็นราคาที่เรารับได้มากน้อยแค่ไหนเมื่อเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ที่เราจะได้รับกลับมานั่นเอง