ผู้ชาย ทำศัลยกรรม ต้องทำส่วนไหนของใบหน้าถึงจะเกิด

ใครว่ามีแต่ผู้หญิง หรือเก้งกวางเท่านั้นที่ทำศัลยกรรม  ผู้ชาย ทำศัลยกรรม แท้ๆแมนๆก็หันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองไม่น้อยเลย ทั้งรูปร่างหน้าตาก็ดูดี แถมยังหาเงินเก่ง แมนๆอีก แบบนี้สาวๆไม่กรี้ดยังไงไหว บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ผู้ชายทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป ทำศัลยกรรมได้ หากทำแล้วมีความมั่นใจมากขึ้น ก็เชียร์จากใจให้ทำไปเลยค่ะ มาดูกันว่า ผู้ชายศัลยกรรมจุดไหนแล้วเป๊ะ หล่อแมนขึ้น ไปดูกันทีละจุดเลย

ผู้ชาย ทำศัลยกรรม อะไรบ้าง ถึงจะหล่อและเหมาะสม

ทำจมูก

ทำแล้วหล่อละลายไปเลย สำหรับผู้ชายไทย มักมีปัญหาที่เหมือนๆกันนั่นคือ ปัญหาฐานจมูกกว้าง ถามว่าแมนมั้ย แมนมากเลยล่ะ แต่ดูไม่อ่อนโยนเอาซะเลย รวมถึงคุณผู้ชายจะมีปัญหาฮัมพ์หรือกระดูกหลังอูฐบริเวณสันจมูกด้วย ยิ่งทำให้ลุคคุณผู้ชายดูแข็งกระด้างไปนิดนึง ศัลยกรรมลดขนาดฐานจมูกและเหลาฮัมพ์ให้เรียบ แล้วเสริมปลายจมูกให้ดูเรียวมนขึ้น จึงเป็นศัลยกรรมยอดฮิตสำหรับคุณผู้ชาย ทำแล้วยังคงความแมนเอาไว้อยู่ รวมถึงแทบไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากกับจมูกเลย คนทั่วไปหากไม่ได้สนิทมักคุ้นกัน จะดูไม่ออกเลยว่าทำศัลยกรรมจมูกมา

ตาปรือง่วงนอน

แก้ไขได้ด้วยการปรับกล้ามเนื้อตา สำหรับคุณผู้ชายเชื้อสายจีน หรือแม้แต่ชายไทยแท้ๆนี่เอง มักมีหนังตาตก หรือปัญหาตาปรือ รวมถึงมีปัญหาคิ้วขมวดติดกัน ปัญหาเหล่านี้แก้ไขด้วยการปรับกล้ามเนื้อตาซึ่งเป็นการผ่าตัดแบบกรีดแก้ไขบนเปลือกตา ซึ่งจะซ่อนรอยแผลในชั้นตาเดิม หรือใช้วิธีการเย็บจุด เพื่อให้รอยแผลเป็นน้อยที่สุด อีกวิธีหนึ่งคือการผ่าตัดยกคิ้วเอนโดไทน์ วิธีนี้ไม่มีรอยแผลเป็นให้เห็นเลย เนียนสุดๆ แต่การผ่าตัดจะยากกว่าการปรับกล้ามเนื้อตาแบบปกติ และใช้ระยะเวลาในห้องผ่าตัดนานกว่าด้วย

ปรับโครงหน้า

หน้าแมนแต่ละมุน ปัญหาของคุณผู้ชายมีโหนกใหญ่ จะทำให้ใบหน้าดูดุ และดูน่ากลัวอีกด้วย คุณผู้หญิงจะไม่กล้าเข้าใกล้ แรกเห็นคงคิดว่าทำไมผู้ชายคนนี้ดุจัง การปรับโครงหน้าตัดโหนก ตัดกรามวีไลน์แบบฉบับทรงหน้าคุณผู้ชาย ก็สามารถผ่าตัดได้เช่นกัน โดยรูปทรงใบหน้าจะไม่ได้เรียวแบบผู้หญิง ยังคงรูปทรงหน้าที่แมนๆสไตล์ผู้ชายอยู่ แต่แฝงด้วยความอ่อนโยนให้สาวๆกรี๊ดในฟีลผู้ชายอบอุ่น

ศัลยกรรมเสริมกราม

เพิ่มมุมกรามชัดและแมนขึ้น สำหรับผู้ชายหน้าเล็ก อยากหน้าแมนเท่ๆแบบลูกครึ่ง หรือผู้ชายบางคนที่มีอาชีพเป็นนายแบบ มุมกรามที่สวยเป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้คุณผู้ชายดูหล่อและแมนขึ้น วัสดุเสริมกรามเรียกว่าเมดพอร์ ซึ่งเป็นวัสดุสังเคราะห์คล้ายซิลิโคนแต่มีความแข็งเหมือนกระดูกจริงๆ คนไข้ที่เป็นนายแบบไม่น้อยเลย มาเสริมวัสดุนี้เพื่อให้การงานรุ่งและทำให้การถ่ายภาพด้านข้างของคุณผู้ชายดูดีขึ้น ช่างกล้องรักนายแบบที่ดูดีทุกมุมมอง เห็นแบบนี้แล้วนายแบบหลายคนก็ตัดสินใจมาเสริมกรามกันให้การงานรุ่งเรืองไปอีก

ยกตัวอย่างเพิ่มเติมให้เห็นชัดๆว่าทำแล้วเปลี่ยนจริงๆ https://www.srsurgeryreview.com/รีวิวปรับโครงหน้าผู้ชาย/