ปักหมุดเลย! ทำจมูก หมอไหนดี ปี 2019 มาดูกัน!

ศัลยกรรมจมูกหมอไหนดี แต่ละปีมีโรงพยาบาลศัลยกรรมเกิดขึ้นมากมาย แต่ละที่มีจุดเด่น ข้อเสียต่างๆต่างกันไป สำหรับการเสริมจมูกแล้วต้องเลือกกันดีๆเลยทีเดียวเพราะว่าทุกโรงพยาบาลต่างมีศัลยกรรมเสริมจมูก ทำจมูก แก้จมูก เพราะเป็นศัลยกรรมพื้นฐานที่คนสวยคนหล่ออยากศัลย์เป็นอันดับแรก เพราะจมูกเป็นจุดตำแหน่งตรงกลางใบหน้า ที่ทำแล้วใบหน้าจะเปลี่ยนทันที เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน แต่ใช่ว่าการเสริมจมูกครั้งแรกจะประสบความสำเร็จเสมอไป เรามาดูกันว่า ทำจมูก หมอไหนดี ปี 2019 นี้ เราจะจัดอันดับให้สามอันดับแรกของหมอที่มีประสบการณ์การทำจมูกมาอย่างยาวนาน มีเคสจมูกมากกว่าหนึ่งพันเคส และมีประสบการณืมากกว่าสิบปีเท่านั้น ไม่ใช่ศัลยแพทย์จบใหม่ที่เพิ่งเป็นกระแส มาดูกันเลยค่ะ ว่ามีศัลยแพทย์คนไหนที่โดดเด่นบ้าง เตรียมไปทำจมูกกันเลย

ทำจมูก หมอไหนดี

อันดับที่ 1. หนีไม่พ้นคุณหมอที่โฟกัสด้านจมูกมาอย่างยาวนานอย่างคุณหมอชาง Dr.Chang Guen Uck เจ้าของคลินิกจมูกเฉพาะทางแต่เพียงผู้เดียวอย่าง. Hanibi Rhinoplasty Clinic แม้ตัวคลินิกจะเพิ่งเปิดได้เพียงสามปี แต่ประสบการณ์คุณหมอมีมายาวนานมากกว่าสิบปีแล้ว หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากโรงพยาบาลศัลยกรรมชิมมินอัน ประเทศเกาหลี ก่อนจะมาบุกเบิกและเปิดคลินิกเฉพาะทางของตัวเอง ในย่านกังนัม จุดเด่นของที่นี่ที่หาที่ไหนเหมือนไม่ได้นั่นคือ การแก้ไขจมูกในเคสอุบัตเหตุ เคสจมูกสั้น เคสปากแหว่งเพดานโหว่ เคสที่เนื้อจมูกหายจากการแก้ไขมาหลายๆรอบ รับรองว่า ที่นี่แก้ไขจบได้ทุกราย แม้ราคาจะสูงกว่าที่อื่น แต่การันตีคุณภาพและรับประกับตลอดชีพ

อันดับ 2. สำหรับสายสวยธรรมชาติ ต้องการทำจมูกแบบเนียนธรรมชาติ ต้องยกให้คุณหมอ Dr. Ahn Tae Joo, Gyalumhan Plastic Surgery สำหรับการบริการ ความใจเย็นของคุณหมอที่ทุกคนต่างยอมรับและบอกต่อมากที่สุด นอกจากจมูกทรงธรรมชาติ บาร์บี้ไลน์ที่โดดเด่นแล้ว การศัลยกรรมตาก็ไม่เป็นสองรองใคร สำหรับสาวๆหนุ่มๆที่ต้องการทำตาพร้อมกับทำจมูก เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนแล้วล่ะก็ คุณหมออันท่านนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะจมูกกับตาถือเป็นศัลยกรรมเล็กที่ทำแล้วเปลี่ยนมากที่สุด เป็นจุดเริ่มต้นความงามของหลายๆคนเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้คุณหมอยังได้รับเชิญไปบรรยายที่มหาลัยแพทย์ รวมถึงสมาคมศัลยกรรมพลาสติกแห่งประเทศไทยอยู่บ่อยๆ รวมถึงไปให้คำปรึกษากับคนไข้ชาวไทยที่กรุงเทพมหานครอีกด้วย เป็นเรื่องราวดีๆที่คนไข้ชาวไทยสามารถเข้าพบคุณหมอและพูดคุยปรึกษากับคุณหมอได้โดยตรงก่อนการตัดสินใจผ่าตัด

อันดับ 3. ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับโรงพยาบาลบาโนบากิ ที่มาแรงติดลมบนไปแล้วในปีนี้ โรงพยาบาลนี้ที่มีชื่อเสียงมาจากรายการเลทมีอิน Let Me in ที่ออกอากาศทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศรวมถึงประเทศไทยเอง สาวไทยก็ได้รับการเปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือจากทีมศัลยแพทย์จากบาโนบากิ ด้วยคุณภาพเรียกได้ว่า แม้ว่าจะดังเเละมีขนาดใหญ่แต่ก็ยังคงคุณภาพการผ่าตัดเอาไว้ได้เป็นอย่างดี คุณหมอจมูกที่มีชื่อเสียงที่สุดนั่นคือ คุณหมอคิมฮักยอง ซึ่งคนไข้จะได้รับการดูแลบริการทั้งก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัดเป็นอย่างดี

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะ ทำจมูก หมอไหนดี โรงพยาบาลไหนๆ การปรึกษาและพูดคุยให้ตรงกันระหว่างศัสยแพทย์และคนไข้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่า คุณหมอเข้าใจว่าต้องการของคนไข้ รวมถึงคนไข้เองก็เข้าใจข้อจำกัดของตัวเองรวมถึงเข้าใจผลลัพธ์หลังการผ่าตัดที่อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ก่อนจากกันไปใครไม่อยากพลาด โปรโมชั่นศัลยกรรม ปี 2019 นี้ อย่าลืมเช็คข่าวบ่อยๆที่เว็บไซต์นี้ด้วยนะ